Giới thiệu về trường mầm non Hải Phượng Kidsshine

Với 19 năm kinh nghiệm – Đây là 1 đột phá về chất lượng và phương pháp giảng dạy.
🌸🌸🌸Phương pháp giáo dục lấy triết lý của phương pháp Montessori làm trọng tâm.
🌻🌻🌻Cơ sở vật chất kiên cố – khang trang , phòng học rộng – thoáng mát. Đội ngũ giáo viên được đào tạo và yêu thương sẽ là môi trường lý tưởng để con bạn phát triển . Tại Hải Phượng Kidsshine Montessori các con được :
     🍁Học Tiếng anh phát triển ngôn ngữ. (Vận động với Giáo viên người Việt tại Trường và Giáo viên người nước ngoài 2 buổi / tuần ).
     🍁Được họat động với giáo cụ trực quan Montessori hướng tới sự tự do và tôn trọng, trẻ hạnh phúc và yêu thương sẽ là hai giá trị cốt lõi mà nhà trường hướng tới.
     🍁Chương trình STEAM PROJECTS lần đầu tiên được đầu tư bài bản và hệ thống giúp kích thích sự sáng tạo của trẻ .
     🍁Chương trình GLENN DOMAN là phương pháp giáo dục sớm cho trẻ phát triển đồng bộ ngôn ngữ thị giác và ngôn ngữ thính giác nhằm kích thích phát huy bộ não những tiềm năng thiên bẩm là giai đoạn vàng để phát triển.
     🍁Reggio Emillia – Phương pháp giáo dục hiện đại . Khởi động sự sáng tạo của Trẻ. Kích thích sự tò mò , quan sát của trẻ, phát triển khả năng hợp tác và làm việc nhóm.
     🍁Chương trình Tiếng Việt :Học và chơi theo Play – Based Learning and Project- Based Learning theo thuyết 100 ngôn ngữ của trẻ của Reggio Emilia và kết hợp phương pháp 0 tuổi.
     🍁Chương trình dã ngoại 2 buổi/tháng. (01 buổi đi Fieldtrip và 1 buổi Flied walk theo chủ đề học) 2 tháng /01 buổi picnic .
     🍁Chương trình kỹ năng sống
     🍁Chương trình ngoại khoá : Bao gồm các môn năng khiếu tích hợp
          🌟 Nấu ăn
          🌟 Âm nhạc ( Múa – Đàn Organ )